Charlbi Dean Kriek

Charlbi Dean Kriek

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charlbi Dean Kriek:

Don't Sleep - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charliem Dean Kriek (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1990) là nữ diễn viên tài năng người Nam Phi. Cô sinh ra và lớn lên ở tại Cape Town, Nam Phi. Cô có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ khi cô còn nhỏ và luôn ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng.

Charliem Dean Kriek đã tham gia vào khá nhiều vai diễn trong nhiều thể loại phim khác nhau. Khán giả và người hâm mộ biết đến cô qua các vai diễn trong các bộ phim như "Spud" trong vai Amanda (năm 2010), "Death Race: Inferno" trong vai Calimity J (năm 2013), "Spud 2: The Madness Continues" trong vai Amanda (năm 2013), "Pacific Standard Time" trong vai Pheebee (năm 2016), "Don't Sleep" trong vai Shawn Edmon (năm 2017) và một số bộ phim khác nữa.

Cô là một diễn viên tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến để phát triển sự nghiệp của mình. Cô cũng là một người khá tên tuổi trong giới diễn viên. Trái lại với sự xuất hiên hào nhoáng của các vai diễn trên màn ảnh, đời sống của cô lại diễn ra rất lặng lẽ. Thông tin về lý lịch và tiểu sử của cô được tìm thấy trên mạng xã hội và các kênh thông tin rất ít và hiếm hoi.