Chanelle Peloso

Chanelle Peloso

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chanelle Peloso:

Zapped - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chanelle Peloso tên đầy đủ là Chanelle Christine Peloso (sinh ngày 21 tháng 1 năm 1994) là diễn viên, ca sĩ, vận động viên thể dục và vũ công tài năng người Canada. Cô sinh ra và lớn lên ở Vancouver, British Columbia.

Chanelle Peloso có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Để theo đuổi đam mê, sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã tham gia vào nhiều lớp đào tạo kĩ năng diễn xuất.

Cô được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như RL Stine's The Haunting Hour trong vai Cristen (năm 2011-2012), Incredible Crew (năm 2012-2013), Zapped trong vai Rachel Todds (năm 2014), Motive trong vai Karis Fraser (năm 2016), A Time to Dance trong vai Nicole Reynolds (năm 2016) và một số bộ phim khác nữa.

Chanelle Peloso đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Cô cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến để phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.