Challen Cates

Challen Cates

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Challen Cates:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Challen Michelle Cates (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1969) là một nhà sản xuất phim độc lập của Mỹ và là nữ diễn viên, được biết đến nhiều nhất trong vai diễn trong bộ phim Monte Carlo và miêu tả nhân vật Mrs. Knight trong phim truyền hình Big Time Rush. Cô sinh ra và lớn lên tại Roanoke, Virginia.

Challen Cates là nhà sản xuất điều hành của hai bộ phim độc lập của Mỹ mang tên A Fare To Remember (1998) và The A-List (2001). Ngoài việc sản xuất, cô cũng đóng vai chính trong cả hai bộ phim. Năm 2004, cô đóng vai nữ chính trong bộ phim độc lập They Would Love You In France.

Kể từ đầu năm 2000, Cates cũng xuất hiện với vai trò nhỏ trong một số bộ phim truyền hình Mỹ, trong đó có Cybill, Roseanne, Diagnosis: Murder, 1-800-Missing, Monk, Criminal Minds, CSI: NY, Desperate Housewives và nhiều bộ phim khác.

Năm 2007, Challen Cates tham gia bộ phim truyền hình The Dukes of Hazzard: The Beginning. Cô đã có một vai phụ trong bộ phim gốc Big Time Rush. Cates cũng xuất hiện trong sáu bộ tập bộ phim Big Time Rush là Big Time Audition, Big Time Concert, Big Time Christmas, Big Time Beach Party, Big Time Movie and Big Time Dreams.