Chad Lindberg

Chad Lindberg

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chad Lindberg:

Người Gác Đêm - 2017
tiểu sử
Chad Tyler Lindberg (sinh ngày 1 tháng 11 năm 1976) là một diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim "Fast and Furious" và "October Sky", cũng như các vai diễn trên truyền hình "Sons of Anarchy" và "Supernatural". Lindberg là vai chính của bộ phim truyền hình, "Ghost Stalkers". Lindberg sinh ra ở Mount Vernon, Washington, con trai của Luwana và Pete Lindberg. Ông theo học tại trường trung học Mount Vernon. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai Rory trong "Black Circle Boys" tại Liên hoan phim Sundance năm 1997. Từ ... Xem thêm

Chad Tyler Lindberg (sinh ngày 1 tháng 11 năm 1976) là một diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim "Fast and Furious" và "October Sky", cũng như các vai diễn trên truyền hình "Sons of Anarchy" và "Supernatural". Lindberg là vai chính của bộ phim truyền hình, "Ghost Stalkers".

Lindberg sinh ra ở Mount Vernon, Washington, con trai của Luwana và Pete Lindberg. Ông theo học tại trường trung học Mount Vernon. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai Rory trong "Black Circle Boys" tại Liên hoan phim Sundance năm 1997. Từ đó, anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng như "ER", "Buffy the Vampire Slayer" và "The X-Files". Anh tiếp tục theo đuổi các vai diễn điện ảnh, đặc biệt là Sherman O'Dell, một thợ máy lắp bắp, trong "The Fast and Furious".

Anh cũng đã thu hút sự chú ý của khán giả trong bộ phim truyền hình cổ trang "Sps on Your Grave" năm 2010. Anh cũng đã xuất hiện trong "CSI: NY" và "Ash on Supernatural". Anh tham gia vào bộ phim "My Big Break" của Tony Zierra năm 2011, theo sau sự nghiệp của Lindberg, Wes Bentley , Brad Rowe và Greg Fawcett. Anh cũng là một khách mời trong một tập của "The Cape" vai Hicks, một sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp. Anh hiện là một nhà điều tra huyền bí của chương trình "Ghost Stalkers"một chương trình nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Thu gọn
hình ảnh của Chad Lindberg