Chad L. Coleman

Chad L. Coleman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chad L. Coleman:

Xác Sống 4 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chad L. Coleman (sinh ngày 6 tháng 9 năm 1974) là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với vai Dennis "Cutty" khôn ngoan trên HBO trong bộ phim truyền hình tội phạm "The Wire" (2004-2008), và vai diễn Tyreese Williams trên AMC loạt phim kinh dị "The Walking Dead" (2012-2015).

Coleman được nhận nuôi dưỡng bới một gia đình ở Richmond, Virginia. Khi còn là một thanh niên, anh đã tham gia, theo dõi và chú ý đến nghiên cứu phim truyền hình sau khi chấn thương chân. Anh theo học tại Đại học Virginia Commonwealth, trước khi dừng lại để phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Trong thời gian của mình trong quân đội, từ năm 1995 đến năm 1999 anh làm nghề quay phim video.

Năm 2002, Coleman đóng vai OJ Simpson trong bộ phim truyền hình TNT "Monday Night Mayhem".

Coleman cũng có một vai khách mời trong phim "Terminator: Sarah Connor Chronicles" trên Fox. Anh cũng có một vai nhỏ trong "Carlito's Way: Rise to Power". Coleman cũng tham gia vào sự phát triển của "Left 4 Dead 2" như một diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Coach. Năm 2009, Coleman xuất hiện trong sự trở của August Wilson với tác phẩm "Joe Turner Come and Gone" trên sân khấu Broadway và cũng đã có một vai chính trong phim truyền hình Na Uy "Buzz Aldrin", dựa trên tiểu thuyết của Johan Harstad, phim được phát sóng tại châu Âu vào tháng 11 năm 2011.