Chad Faust

Chad Faust

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chad Faust:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chad Faust (sinh ngày 14 tháng 7 năm 1980) là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim, đạo diễn và biên kịch người Canada. Anh sinh ra và lớn lên ở Victoria, British Columbia.

Faust đóng vai chính trong phim Bang Bang You're Dead, một bộ phim về những vụ bắn súng trường trung học. Sau đó, Faust cũng được nhìn thấy trong All I Want. Trong phim anh luôn đội một chiếc mũ dài, đeo kính và mặc áo sọc, diễn cùng với Elijah Wood, Franka Potente và Mandy Moore.

Chad Faust cũng là khách mời trong nhiều phim như Skate and Heroes của đài NBC, Taken trên DreamWorks, Black Sash và Smallville của WB...

Faust sau đó vào vai Dean Withers, một thiếu niên Thiên Chúa giáo được gửi tới The Mercy House để chữa bệnh đồng tính luyến ái của mình, trong bộ phim kinh dị Saved!, tham gia cùng với một loạt các ngôi sao trẻ như Macaulay Culkin, Mandy Moore, Jena Malone, Patrick Fugit và các cựu chiến binh Martin Donovan và Mary-Louise Parker. Anh cũng tham gia cùng với Rosario Dawson trong Descent vào năm 2006.

Faust đã viết, đạo diễn và sản xuất sáu bộ phim ngắn We Ran Naked, được trình chiếu vào năm 1999, khi anh mới 19 tuổi. Kịch bản tiếp theo của anh, Izzy Underwood, đã được phát triển để sản xuất vào mùa hè năm 2004.

Anh cũng là một ca sĩ solo, Faust đã phát hành hai đĩa CD dưới nhãn hiệu Zotzman Music.