Chad Duell

Chad Duell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chad Duell:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chad Lewis Duell (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1987) là một diễn viên người Mỹ. Chad Duell tham dự trường trung học Mountainside Middle School và tốt nghiệp trường trung học Desert Mountain ở Scottsdale, Arizona, nơi anh chơi bóng đá và tham gia vào chương trình sân khấu.

Sau khi tốt nghiệp, Chad Duell chuyển đến Los Angeles. Tại đây, anh đã có một vai trò nhỏ trên bộ phim sitcom của Disney, The Suite Life on Deck. Duell cũng góp mặt trong một series Disney, The Wizards of Waverly Place. Vào tháng 3 năm 2010, người ta đã tuyên bố rằng Duell sẽ thay thế Drew Garrett trong vai Michael Corinthos trên General Hospital. Năm 2017, đã có thông báo rằng Chad Duell sẽ xuất hiện trong mùa thứ ba của loạt phim trên Amazon Prime mang tên The Bay trong vai Adam Kenway.

Duell và bạn gái Taylor Novack kết hôn trong một buổi lễ riêng vào ngày 15 tháng 9 năm 2012 sau 9 tháng hẹn hò. Hôn nhân của họ đã bị đổ vỡ vào cuối năm 2012. Sau đó, Duell đã hẹn hò với ngôi sao của General Hospital, Kristen Alderson từ cuối năm 2012 đến tháng 10 năm 2015. Duell đã hẹn hò với nữ diễn viên Courtney Hope từ năm 2016.