Cha Seung Won

Cha Seung Won

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cha Seung Won:

Hoa Du Ký - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cha Seung Won nam diễn viên, người mẫu gốc Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu thời trang từ những năm 1990, trước khi tham gia vào môi trường phim ảnh. Anh từng xuất hiện trước công chúng với khá nhiều các vai diễn nổi bật trong các bộ phim như: bộ phim hài Kick the Moon (2001); Jail Breakers (2002); My Teacher, Mr. Kim (2003); và Ghost House (2004). 

Cha Seung Won đã bỏ Đại học Sungkyunkwan, và bắt đầu một sự nghiệp thành công như một người mẫu thời trang vào năm 1988. Anh đã được cast trong bộ phim truyền hình sitcom New York Story, mà cuối cùng sẽ mở đường cho sự ra mắt của anh trong phim.

Mặc dù ra mắt bộ phim Holiday Trong Seoul (1997) và nhiều vai diễn tiếp theo của anh đã không thiết lập nó như một ngôi sao lớn, anh đã thu hút sự chú ý vào năm 2000 cho vai diễn một arsonist trong phim chữa cháy Libera Me. Mùa hè sau đó, sự thành công runaway với vai Kim Sang Jin trong bộ phim hài Đá mặt trăng (hơn 4,3 triệu vé bán) bảo đảm vị trí của mình trong ngành công nghiệp như một diễn viên hàng đầu với sức hấp dẫn mạnh mẽ sao. Trong một cuộc khảo sát năm 2005 của nhà sản xuất phim có ảnh hưởng, ông được xếp hạng một trong mười ngôi sao thể xin tài trợ hàng đầu nhất.

Anh kết hôn với Lee Soo Jin vào năm 1992. Anh và Lee có con gái Cha Ye Ni (sinh năm 2003, tên thánh là Rachel).