Cha In Pyo

Cha In Pyo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cha In Pyo:

Bán Đảo Hàn Quốc - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cha In Pyo là một nam diễn viên người Hàn Quốc.

Khán giả Việt Nam biết đến Cha In Pyo qua nhiều vai diễn lạnh lùng, cá tính nhưng hết sức chân thành trong các bộ phim Tình anh trao em, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Anh và em, Ông trùm, Tình yêu hoàn hảo, Thời đại anh hùng… Đặc biệt vai diễn Lee Joon Hee – chàng trai giàu có, quyền lực, mạnh mẽ nhưng có trái tim yêu rất chân thành, mãnh liệt trong Ước mơ vươn tới một ngôi sao của Cha In Pyo đã khiến trái tim bao cô gái rung rinh và thầm mơ ước gặp được người đàn ông chân chính như anh. 

Sau khi tổ chức đám cưới với nữ diễn viên Shin Ae Ra, Cha In Pyo không còn nhận lời đóng phim nhiều nữa. Anh dồn toàn bộ tâm sức và thời gian để chăm lo cho cuộc sống gia đình với cậu con trai và 2 cô con gái nuôi.

Không chỉ nổi tiếng về độ giàu có và vẻ đẹp bề ngoài, Cha In Pyo và Shin Ae Ra còn được xem là cặp vợ chồng tuyệt vời nhất Hàn Quốc bởi những nghĩa cử chân thành, cao đẹp mà họ dành cho những người kém may mắn hơn mình. Năm 2006, cặp vợ chồng này đã được trao giải thưởng về những cống hiến trong các hoạt động tình nguyện và đặc biệt là việc làm cha mẹ đỡ đầu cho trẻ mồ côi. Nếu người ta hay nói “đừng tin những gì sao nói” câu đó có thể đúng với nhiều sao nhưng với cặp vợ chồng Cha In Pyo - Shin Ae Ra câu nói không phù hợp bởi người ta luôn nhận thấy sự chân thành từ trong ánh mắt của cặp vợ chồng này.