Cesar Montano

Cesar Montano

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cesar Montano:

Thực Thể - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cesar Manhilot, nghệ danh là Cesar Montano , là một diễn viên, nhà sản xuất phim và đạo diễn phim người Phi-líp-pin.

Anh đóng vai trong nhiều bộ phim. Anh đóng vai chính trong một số bộ phim hành động và một số phim truyền hình ngắn, đóng vai chính trong sitcom truyền hình Kaya ni Mister, Kaya ni Misis. Vai diễn đột phá của anh là vai diễn José Rizal, anh hùng dân tộc Philippines trong phim José Rizal. Bộ phim này chưa từng có trước đây vì nó mô tả xã hội Philippine trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha của Philippines và sự liên quan của nó cho đến ngày nay. Sau bộ phim The Great Raid đầu tiên của Hollywood với Benjamin Bratt.

Montano đã giành được nhiều giải thưởng diễn xuất trong Panaghoy sa Suba (The Call of the River), José Rizal, Muro Ami (Hunters Reef) và Bagong Buwan (New Moon).

Bên cạnh diễn xuất, Montano cũng tham gia vào sự nghiệp ca hát, với việc phát hành album âm nhạc Subok lang của mình hay Just try vào năm 2000. Anh cũng đã tham gia sản xuất phim cũng như chỉ đạo, với Panaghoy sa Suba là đạo diễn phim đầu tay của anh.

Tháng 5 năm 2007, anh đã không thành công chạy đua vào Thượng viện. GMA News báo cáo rằng anh đã mất khoảng P40 triệu trị giá chứng thực cho chạy trong văn phòng công cộng. Montano cũng bị mất cuộc đua vào chính phủ năm 2010 tại quê nhà của mình ở Bohol.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2010, Montano chính thức trở thành một nghệ sỹ hợp đồng của GMA Network sau khi ký hợp đồng độc quyền hai năm với mạng lưới nói trên. Năm 2012, anh rời GMA 7 để tham gia Học viện Artista của TV5.

Vào năm 2016, Montano đã là ứng cử viên thứ hai của đảng Aangat Tayo trong cuộc bầu cử quốc gia năm 2016, nhưng sau đó bị thất bại. Trong cùng năm đó, anh được Bộ trưởng Du lịch Wanda Corazon Teo bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Ban Du lịch.