Celina Jade

Celina Jade

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Celina Jade:

Chiến lang 2 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Celina Horan (sinh ngày 10 tháng 6 năm 1985) được biết đến với nghệ danh Celina Jade, là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ / nhạc sĩ và nghệ sĩ người Mỹ gốc Trung Hoa nổi tiếng nhất với vai diễn Shado trong bộ phim "Arrow" của CW.

Sự nghiệp diễn xuất của Jade bắt đầu ở Hồng Kông và Trung Quốc năm 2007. Cô đã được đề cử làm nữ chính trong bộ phim đầu tiên, “Legendary Assassin” cùng với Wu Jing. Cô cũng tham gia các bộ phim Trung Quốc “Love Connected” và “All's Well Ends Well” cũng như xuất hiện trên các chương trình truyền hình như “Dolce Vita”, “Jade Solid Gold” và xuất hiện thường xuyên trên các kênh truyền hình ở Trung Quốc bao gồm TVB, CCTV và Hunan TV.

Vào năm 2012, cô đã nhận vai diễn đầu tiên trong một bộ phim Mỹ của Universal Pictures, “The Man with the Iron Fists” theo chỉ đạo của RZA với sự tham gia của Russell Crowe và Lucy Liu. Trong cùng năm đó, cô đã lồng tiếng cho nhân vật Not Ping trong Square Enix game “Sleeping Dogs”. Cô cũng đã bắt đầu quay bộ phim truyền hình đầu tiên “Wish Upon a Star” trong vai trò là nữ diễn viên chính cùng với diễn viên châu Á Peter Ho.

Cuối năm 2012, Jade được mời đóng vai Shado (Nữ giáo viên võ thuật Oliver Queen) trong loạt phim CW “Arrow”, một chương trình truyền hình dựa trên DC Comics “Green Arrow”. Cô xuất hiện trong 18 tập trong 2 mùa đầu tiên, trước khi xuất hiện trở lại với vai diễn là em gái sinh đôi của Shado trong hai tập phim của mùa 3 và một tập trong mùa 4. Năm 2015, Jade đóng vai chính với ngôi sao hành động châu Á Tony Jaa, Dolph Lundgren và Ron Perlman trong phim " Skin Trade" trong vai nữ chính. Không lâu sau đó, cô được mời đóng vai nhân vật April trong bộ phim Indie "April Flowers". Năm 2016, Jade nối tiếp Wu Jing đóng vai nữ diễn viên chính trong phần tiếp theo của “Wolf Warrior” của Trung Quốc cùng với Zhang Han & Frank Grillo (Captain America). Các nhà phân phối đã bảo đảm một con số thiểu là 120 triệu đô la (800 triệu RM) từ các rạp chiếu ở Trung Quốc đại lục, khi phát hành vào tháng 8 năm sau.