Cedric the Entertainer

Cedric the Entertainer

Lồng tiếng ,Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cedric the Entertainer:

Làm Lại Cuộc Đời - 2011
tiểu sử

Cedric Antonio Kyles (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1964), được biết đến với cái tên sân khấu Cedric the Entertainer, là một diễn viên, diễn viên hài, đạo diễn và nhà tổ chức chương trình game show. Ông là người dẫn chương trình It's Showtime ở Apollo. Ông cũng đã tổ chức CometView của BET trong mùa giải 1993-1994 và Def Comedy Jam năm 1995. Ông nổi tiếng với vai diễn cùng Steve Harvey trong sitcom The WB của The Steve Harvey Show và đóng vai Eddie trong Barbershop.

Ông đã tổ chức phần 12 của  Who Wants to Be a Millionaire trong mùa truyền hình 2013-2014. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình The Soul Man của TV Land, đã phát sóng mùa thứ năm và cuối cùng của năm 2016.

Ông lớn lên ở Caruthersville, Missouri, nhưng sau khi tốt nghiệp trung học, ông chuyển tới Berkeley, Missouri. Cedric tốt nghiệp trường trung học Berkeley High School ở ngoại ô phía Bắc của St. Louis. Trong khi Cedric tham dự Berkeley High, ông đã phát bệnh nghiêm trọng trên đầu của mình, buộc ông phải đội một chiếc mũ cho suốt phần còn lại của sự nghiệp.

ng tiếp tục tham gia vào trường trung học của mình bằng cách trao học bổng mỗi năm cho một sinh viên tốt nghiệp thông qua Cedric của ông Entertainer Charitable Foundation Inc.

 

hình ảnh của Cedric the Entertainer