Catherine McClements

Catherine McClements

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Catherine McClements:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Catherine McClements (sinh năm 1965, Melbourne) là một nữ diễn viên người Úc.

McClements tham dự học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia (NIDA) và tốt nghiệp năm 1985, cùng với Baz Luhrmann, Sonia Todd và Justin Monjo. Năm 1988, bà cùng với một số người khác bao gồm cả Baz Luhrmann đã thành lập một rạp hát thử nghiệm mang tên Six Years Old, và họ đã mở rộng phòng biểu diễn Strictly Ballroom, lần đầu tiên được sản xuất trong năm thứ hai của NIDA 1984.

Tác phẩm sân khấu của bà bao gồm Angels in America, The Crucible, Crystal Clear, The Imaginary Invalid, Macbeth (2003), It Just Stopped (2006) và Who's Afraid of Virginia Woolf (2007). Trong truyền hình, bà đã có những vai diễn trong phim Water Rats, Crashburn và The Girl from Tomorrow - Tomorrow's End cũng như vai trò khách mời trong The Secret Life of Us năm 2001, trong khi đang mang thai đứa con đầu lòng. Kể từ đó, bà đã đóng vai chính trong phim Telemovies Emerald Falls (2008) và Call Me Mum.

Bạn đời của McClements là nam diễn viên Jacek Koman, người cũng đóng vai chính trong The Secret Life of Us trong vai Dominic, mặc dù họ không tham gia chương trình cùng một lúc. Họ gặp nhau tại nhà hát Anthill ở Melbourne vào cuối những năm 1980, và có một cô con gái tên là Coco (sinh tháng 7 năm 2001) và con trai tên Quincy (sinh tháng 5 năm 2007). Chị gái của bà là Georgina McClements, nhà sản xuất, người có các vai diễn nổi bật trong các chương trình như Summer Heights High và Real Stories. Anh trai của bà là Brendan McClements, hiện là giám đốc điều hành hiện tại của công ty Sự kiện Thành phố Victoria.