Catherine Lloyd Burns

Catherine Lloyd Burns

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Catherine Lloyd Burns:

Dedication - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Catherine Lloyd Burns (sinh ngày 19 tháng 4 năm 1961 tại New York) là một nữ diễn viên kiêm nhà văn.

Cô đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, và là một diễn viên thường xuyên trên “Partners” và “LateLine”. Cô đã đóng vai Caroline Miller, giáo viên "quá nghiêm túc" của Malcolm, ở Malcolm in the Middle. Catherine đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh và bộ phim độc lập như “Everything Put Together”. Cô cũng đã từng làm việc trong nhà hát với công ty Naked Angels ở New York.

Bộ phim “Everything Put Together” được viết bởi một số tác giả, bao gồm cả Catherine và chồng cô. Nó đã được đề cử giải Grand Jury tại Liên hoan phim Sundance năm 2000. Năm 2001, bộ phim được đề cử giải Independent Spirit cho bộ phim xuất sắc nhất được thực hiện dưới 500.000 đô la. Đạo diễn Marc Forster đã đoạt giải Someone to Spirit của Independent Spirit.

Cuốn sách đầu tiên của Catherine là "Hit Me Like a Ton of Bricks" do Farrar, Straus và Giroux xuất bản năm 2007. Cuốn sách này viết theo lối tiểu sử dựa trên góc nhìn của mẹ của tác giả. Nó tập trung vào các hồi ký cá nhân và các mối quan hệ gia đình.

Cô đã kết hôn với Adam Forgash và có một con gái. Cả hai đều sống ở New York. Cha của cô, Lloyd Burns, làm việc trong lĩnh vực giải trí và người mẹ gốc Canada, Red Burns (née Gennis), của cô là người thành lập chương trình Viễn thông Tương tác (NYU). Chồng cô là một nhà văn và nhà sản xuất phim.