Catherine Keener

Catherine Keener

23/03/1959

Diễn viên,

Catherine Keener (Tên thật là Catherine Ann Keener) sinh ngày 23 tháng 3 năm 1959 tại Miami, Florida là một nữ diễn viên ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Catherine Keener

Quốc tịch: Mỹ

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Bạch dương

Mệnh: Bình địa mộc

Catherine Keener (Tên thật là Catherine Ann Keener) sinh ngày 23 tháng 3 năm 1959 tại Miami, Florida là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô đã hai lần được đề cử cho giải thưởng Oscar hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho các vai diễn ấn tượng trong bộ phim " Being John Malkovich" " Capote".

Catherine Ann Keener sinh ra ở Miami, Florida, và lớn lên tại Hialeah, FL. Cô là con gái của Evelyn (Jamiel) và James Keener, người sở hữu một chuỗi cửa hàng tự động. Cô là người gốc Lebanon (từ mẹ) và gốc Anh, đồng thời cũng là người gốc Scotland và người Đức (từ cha). Keener theo học đại học Wheaton ở Massachusetts. Cô bắt đầu tham gia các lớp diễn xuất khi cô không đăng ký được các lớp học nhiếp ảnh. Sau khi tốt nghiệp, Keener quản lý một cửa hàng đồ ăn nhanh McDonalds ở New York City trước khi trở thành trợ lý giám đốc và sau đó, cô sớm chuyển đến Los Angeles. 

Trong mùa hè năm 2013, cô đã quay bộ phim "Can a Song Save Your Life" do Judd Apatow sản xuất, cùng với sự xuất hiện của Mark Ruffalo và Keira Knightley.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Catherine Keener
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Catherine Keener