Caterina Murino

Caterina Murino

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Caterina Murino:

The Garden of Eden - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Caterina Murino (sinh ngày 15 tháng 9 năm 1977) là nữ diễn viên người Ý. Murino sinh ra và lớn lên ở Cagliari, Sardinia.

Caterina Murino ban đầu muốn trở thành một bác sĩ. Cô đã đứng thứ 4 trong cuộc thi hoa hậu Italy năm 1996. Sau khi chuyển đến London, cô đã yêu thích sân khấu và diễn xuất. Cô từng tiết kiệm tiền hàng tuần để theo dõi biểu diễn trong nhà hát West End.

Trở lại Ý, cô đã học kịch tại Scuola di Cinema e Teatro do Francesca De Sapio vào giữa năm 1999 và 2000. Sau đó cô xuất hiện trong các vở kịch sân khấu của Richard III và các vở kịch tiếng Ý.

Caterina Murino bắt đầu sự nghiệp của mình trong truyền hình vào năm 2002 và sau đó đã giành được danh tiếng quốc tế sau khi vào vai Solange Dimitrios trong Casino Royale năm 2006 của đạo diễn James Bond.

Vào đầu năm 2011, cô đã tham gia cùng với Rufus Sewell trong bộ phim truyền hình BBC mang tên One. Bộ phim sau đó đã bị hủy bỏ và được phát sóng ở Hoa Kỳ trên Mystery Masterpiece. Năm 2013, cô đóng vai Penelope, vợ của Ulysses trong bộ phim truyền hình Odysseus.

Năm 2011, cô cũng xuất hiện trong video ca nhạc "Far l'amore" của Bob Sinclar. Cô cũng tham gia video clip "l'Italiano" của ban nhạc nổi tiếng The Gypsy Queens do Didier Casnati sản xuất.