Cassidy Freeman

Cassidy Freeman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cassidy Freeman:

YellowBrickRoad - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cassidy Freeman là một nữ diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn là Tess Mercer trong bộ phim siêu anh hùng CW mang tên Smallville và Cady Longmire trong Longmire.

Freeman đóng vai chính trong bộ phim kinh dị YellowBrickRoad do Andy Mitton và Jesse Holland đạo diễn. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình. Freeman đóng vai Veronica Sharpe trong bộ phim ngắn từng đoạt giải thưởng Razor Sharp. Bộ phim đã giành được "Phim Hành động hay nhất" tại Liên hoan phim độc lập quốc tế Comic-Con năm 2007. Vào tháng Chín năm 2008, cô bắt đầu đóng vai chính trong phim truyền hình của CW-Smallville nơi cô đóng vai Tess Mercer sau sự ra đi của Michael Rosenbaum và tiếp tục vai diễn này cho đến khi chương trình kết thúc vào Tháng Năm 2011. 

Trong tháng 10 năm 2009, Freeman xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài CBS CSI: Crime Scene Investigation trong mùa 10: tập 4 mang tên "Coup de Grâce" (tiếng Pháp cho "Stroke of Mercy"), nơi cô đóng vai Donna Grayson. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2012, Freeman đã được xác nhận là sẽ tham gia trong bộ phim The Vampire Diaries của The CW trong vai Sage trong mùa thứ ba. Từ năm 2012, Freeman vào vai Cady Longmire trong bộ phim tội phạm Longmire.