Casey Reinhardt

Casey Reinhardt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Casey Reinhardt:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Casey Beau Reinhardt (sinh ngày 1 tháng 7 năm 1986) là một nhân vật truyền hình Mỹ, nữ diễn viên đồng thời là một người mẫu và là một doanh nhân thành đạt. Cô sinh ra ở Beverly Hills, California, cô đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khi còn là một thiếu niên.

Reinhardt lớn lên ở Laguna Beach, California và Dana Point, California. Mẹ cô là Kelly Roberts và cha là John Reinhardt, cô có một anh trai tên là Doug Reinhardt. Cô học về Tâm lý học và học tại Đại học Pepperdine ở Malibu, California và là một thành viên của Kappa Kappa Gamma sorority.

Reinhardt bắt đầu sự nghiệp kinh doanh son môi của cô với cái tên "Kiss By Casey", được quảng cáo trên trang web vào năm 2007. Cô đang trong quá trình mở rộng dòng mỹ phẩm của mình. Casey đã đính hôn với Sean Brown vào ngày 12 tháng 8 năm 2015 và kết hôn với anh ta vào tháng 2 năm 2016. Đám cưới có sự tham dự của các em là OJ Simpson, những người anh em họ đầu tiên với Sean Brown, thông qua người mẹ quá cố Nicole Brown Simpson. Họ có một con gái được sinh ra vào tháng 8 năm 2016.

Reinhardt đã xuất hiện trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2003, cô tham gia Hoa hậu California Teen Hoa Kỳ, Hoa hậu Orange County Teen USA (trong đó cô được mệnh danh là Congeniality và Miss Laguna Beach Teen USA) và Hawaiian Tropic Teen Miss 2003 (trong đó cô giành được Front Cover Girl, Photogenic Giải thưởng, giải Personality Plus, giải tóc đẹp nhất, giải thưởng Mắt đẹp nhất, giải thưởng Smile tốt nhất, giải thưởng Người mẫu tốt nhất). Năm 2006, cô tham gia Miss Malibu (trong đó cô đoạt được nhiều hình ảnh Photogenic nhất).

Năm 2002, Reinhardt thành lập Quỹ CASEY (Liên minh Trẻ Thành công và Giáo dục Thanh thiếu niên), giúp thúc đẩy tầm quan trọng của giáo dục và những tác động tích cực của nó đối với việc xây dựng thành công. Reinhardt nói với trẻ em hàng năm về lòng tự trọng, giáo dục, và tập trung vào các học giả và các hoạt động ngoại khóa. Cô cũng đã làm việc với các tổ chức từ thiện khác như Tổ chức Trẻ em Orangewood, Quỹ Tổ chức Trẻ em Olive Crest và Trung tâm Con nuôi Con nuôi Trung tâm Con người Nhân đạo.

Trong sự nghiệp diễn xuất, cô đã có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh với nhiều thể loại khác nhau, nhưng dù ở vai diễn nào, cô cũng đều làm nó với lòng nhiệt huyết. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến tên tuổi như: "Laguna Beach: The Real Orange County" (2005), "The Hills" (2009), "Cupcake Wars" (2011), "Lure" (2010),...