Cas Anvar

Cas Anvar

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cas Anvar:

Công nương Diana - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cas Anvar là một diễn viên người Canada, diễn viên lồng tiếng và nhà văn. Sinh ra ở Regina, Saskatchewan, cha mẹ anh là người Iran di dân sang Canada và lớn lên tại Montreal, Quebec, Anvar có thể nói được nhiều thứ tiếng một cách thông thạo như là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ba Tư, và một số tiếng Ả rập, tiếng Hindi và tiếng Tây Ban Nha.

Anvar được biết đến nhiều nhất với vai diễn là Tiến sĩ Singh trong tập phim truyền hình 17 tập The Tournament. Anh xuất hiện trong bộ phim Source Code của Jake Gyllenhaal, và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình của mình với bộ phim hoạt hình điện ảnh nổi tiếng mang tên Assassin's Creed: Revelations vào đầu năm 2011. 

Cas Anvar xuất hiện dưới vai diễn là Dodi Fayed đồng hành cùng ngôi sao Naomi Watts trong bộ phim điện ảnh Diana được phát hành vào nửa cuối năm 2013. Năm 2014, anh đã được tuyển chọn trên đài Syfy trong loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng The Expanse bắt đầu phát sóng vào tháng năm 2015. Anh cũng tham gia, trong năm 2016, mùa 3 của The Strain trong vai Sanjay Desai.