Cary Elwes

Cary Elwes

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cary Elwes (sinh ngày 26/10/1962) là nam diễn viên, nhà viết kịch bản và tác giả người Anh. Ông được biết đến qua một loạt các bộ phim như The Princess Bride; Glory; Robin Hood: Men in Tights; Days of Thunder; Bram Stoker's Dracula; Hot Shots!; Twister; The Jungle Book; Liar, Liar và series phim Saw. Anh từng được mời đảm nhiệm vai chính trong các series phim The X-Files, Psych và The Art of More.

Anh sinh ra và lớn lên tại Westminster, London, là con trai út trong gia đình có ba anh em trai của họa sĩ vẽ chân dung Dominic Elwes và nhà thiết kế nội thất Tessa Kennedy. Anh là em trai của nghệ sĩ Damian Elwes và nhà sản xuất phim Cassian Elwes. Sau khi cha mẹ anh li hôn, mẹ anh tiếp tục tái hôn với cha dượng Elliott Kastner, ông là một nhà sản xuất phim người Mỹ.

Gia đình anh đều có truyền thống nghệ thuật, ông nội anh cũng xuất thân là một họa sĩ, còn ông ngoại anh là nhà ngoại giao Rennell Rodd, 1st Baron Rennell. Elwes có nguồn gốc đa sắc tộc: Do Thái, Croatia, Ailen, Serbia và Scotland. Bà nội anh đến từ Croatia và Serbia, người chồng thứ hai của bà là một nhà điều hành hoạt động đặc biệt trong thế chiến thứ II.