Carson Kressley

Carson Kressley

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Carson Kressley:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carson Lee Kressley (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1969) là một nhân vật truyền hình, diễn viên và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh ra ở Allentown, Pennsylvania và lớn lên ở Orefield, Pennsylvania. Gia đình ông nuôi ngựa và ông đua ngựa từ khi còn rất nhỏ, là một thành viên của đội đua ngựa cướp biển Hoa Kỳ năm 1999 và giành chức vô địch thế giới năm 2009.

Ông tốt nghiệp trường Trung học Northwestern Lehigh vào năm 1987, và năm 1991 lấy bằng cử nhân từ Cao đẳng Gettysburg, nơi ông được bầu vào Phi Beta Kappa và là thành viên của tổ chức Alpha Phi Omega.

Ông bắt đầu như một nhà tạo mẫu độc lập, sau đó làm việc cho Ralph Lauren từ năm 1994 đến năm 2002, làm việc trong một số lĩnh vực bao gồm quần áo nam và quảng cáo doanh nghiệp.

Bước nhảy vọt của ông vào lĩnh vực truyền hình đã diễn ra vào năm 2003 khi ông được tiếp xúc nhiều "thời trang savant" trên Queer Eye khi chương trình ra mắt trên mạng truyền hình cáp Bravo. Ông vẫn hoạt động và xuất hiện thường xuyên trên truyền hình như là một nhà phê bình thời trang hay nhà bình luận. Kressley thường xuất hiện trên Good Morning America và cho E! Network, và đã làm bình luận viên cho thời trang thảm đỏ tại các sự kiện nổi bật như Giải Oscar và Quả cầu vàng. Năm 2005, ông đóng vai trò là một thẩm phán cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, phát sóng trực tiếp từ Bangkok, Thái Lan . Năm 2006, ông trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng với vai trò là một nhà bình luận, và cũng là nhà bình luận cho cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ năm 2006.

Tháng 5 năm 2007, ông đóng vai trò là một bình luận viên về loạt phim truyền hình thực tế Crowned: The Mother of All Pageants. Crowned ra mắt trên CW vào ngày 12 tháng 12 năm 2007.

Kressley đã xuất hiện với vai trò là Master of Ceremonies trong chương trình True Colors Tour 2008 của Cyndi Lauper. Ông cũng đã xuất hiện trên Big Brother Australia.

Ông là chủ nhà của bộ phim True Beauty của ABC, cùng với Vanessa Minnillo và Beth Stern.

Trong năm 2011, Kressley đã bắt đầu một chương trình trên mạng Oprah Winfrey có tựa đề Carson Nation.

Vào tháng 9 năm 2011, Kressley đã tham gia vào chương trình Dancing with the Stars thứ 13, hợp tác với vũ công Anna Trebunskaya chuyên nghiệp.

Năm 2015, Kressley và Ross Matthews được bổ nhiệm làm giám khảo thường xuyên mới cho mùa thứ bảy của RuPaul's Drag Race.

Tháng 5 năm 2016, Kressley được công bố là nhà bình luận với Michelle Collins cho Cuộc thi the Eurovision Song Contest 2016 trên Logo TV.

Kể từ khi thành công của Queer Eye ông đã theo đuổi các cơ hội diễn xuất khác nhau. Năm 2005, Kressley xuất hiện trong bộ phim The Perfect Man với sự tham gia của Heather Locklear và Hilary Duff, vai Lance, một người pha chế rượu. Tháng 7 năm 2006, ông đóng vai chính trong phim "The Year Without a Santa Claus". Bộ phim truyền hình này cũng có sự tham gia của John Goodman với tư cách là ông già Noel và phát sóng ngày 11 tháng 12 năm 2006 trên kênh NBC. Ông đã có một vai diễn trong bộ phim thứ ba của anh, bộ phim độc lập 16 to Life. Và tiếp đó là bộ phim It's Christmas, Carol được công chiếu vào tháng 12 năm 2012.