Carrie Preston

Carrie Preston

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Carrie Preston:

To The Bone - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carrie Preston (sinh ngày 21 tháng 6 năm 1967) là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ. Preston sinh ra và lớn lên ở Macon, Georgia. Mẹ cô là một nghệ sĩ và một nhà trị liệu nghệ thuật, và cha cô là một kỹ sư địa kỹ thuật.

Cô bắt đầu trình diễn tại những buổi biểu diễn sân khấu cộng đồng ở tuổi lên 8, và khi lên 12 tuổi cô đã bắt đầu thành lập đội kịch của riêng mình cùng với những đứa trẻ hàng xóm khác. Anh trai của cô là diễn viên John G. Preston. Cả hai đều là những sinh viên tốt nghiệp của Trường Trung học Central ở Macon, Georgia. Cô lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật của trường đại học Evansville (1990), tiếp theo là bằng tốt nghiệp ngành Drama Division của trường Juilliard (Khóa 23: 1990-1994).

Trong sự nghiệp của mình, Preston được biết đến với công việc của cô trong bộ phim truyền hình như True Blood, Person of Interest, Crowded... Cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ vai diễn Elsbeth Tascioni trong bộ phim truyền hình nổi tiếng The Good Wife của đài CBS. Đối với những cống hiến của cô cho truyền hình, Preston đã nhận được hai đề cử giải Emmy Primetime cho Nữ diễn viên xuất sắc trong phim truyền hình và đã giành chiến thắng một lần.

Gần đây nhất vào ngày 16 tháng 12 năm 2016, CBS thông báo rằng Preston sẽ đóng vai Elsbeth Tascioni trong The Good Fight – một bộ phim mở rộng của The Good Wife.