Caroline Mortimer

Caroline Mortimer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Caroline Mortimer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Caroline Mortimer (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1942) là một nữ diễn viên người Anh. Caroline Mortimer là con gái của nhà văn Penelope Mortimer từ cuộc hôn nhân đầu tiên của bà với nhà báo Charles Dimont và con gái riêng của nhà biên kịch Sir John Mortimer. Cô đã được đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia.

Phim truyền hình của cô rất đa dạng bao gồm: A Little Temptation năm 1965, trong đó cô đóng cặp với Denholm Elliott và Barbara Jefford. Intrigue của năm 1966, một series phim về gián điệp, trong đó cô đóng Val, trợ lý của anh hùng. The Saint năm 1968. Spy Trap và The Death of Adolf Hitler. Năm 1974, cô đóng vai Alice Vavasor trong sáu tập của The Pallisers. Các tác phẩm truyền hình khác của cô bao gồm Within These Walls, Looking For Clancy, Marked Personal, Space: 1999, The Cleopatras (1983).
Trong những năm 1960, cô đã có mối quan hệ tình cảm với diễn viên đã có gia đình Leslie Phillips. Cô kết hôn với nam diễn viên John Bennett năm 1979. Họ có hai con trai, một người đã chết. Chồng cô đã chết vào tháng 4 năm 2005.