Caroline Bowman

Caroline Bowman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Caroline Bowman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Caroline Bowman (sinh ngày 10 tháng 5 năm 1988) là một nữ diễn viên sân khấu người Mỹ đã biểu diễn trong nhiều vở nhạc kịch Broadway, bao gồm Fame, Grease, Spamalot, Evita, Wicked và Kinky Boots

Bowman theo học trung học tại quận Howard, Hạt Maryland ở trường trung học Glenelg. Cô tốt nghiệp năm 2006. Bowman đã nhận được một bằng BF.A. về âm nhạc và sân khấu vào năm 2010 tại Đại học Penn State và là người nhận được giải thưởng thành tựu từ cựu thành viên Penn State Alnni năm 2014, tôn vinh những cựu sinh viên xuất sắc từ 35 tuổi trở xuống. Trước khi tốt nghiệp, Bowman lưu diễn cùng với vở nhạc kịch nổi tiếng Fame ở Trung Quốc và biểu diễn dưới vai Rizzo trong tác phẩm Grease in Turkey. Ngay sau đó, Bowman quay trở lại các tiểu bang Mỹ với vai diễn Lady of the Lake trong chuyến lưu diễn quốc gia của Spamalot.

Rất lâu sau chuyến lưu diễn này và đã chuyển đến thành phố New York, Bowman nhận được lời mời tham gia một vai diễn trong bộ phim Wicked, vai Elphaba. Bowman đã rời "Wicked" để tham gia vào bộ phim Kinky Boots mới vào năm 2013, nhưng cô đã rời Kinky Boots ngay sau khi lên đường với tour diễn quốc gia của Evita trong vai Eva Peron vào năm 2013. Gần như ngay sau khi kết thúc tour diễn Evita vào tháng 10 năm 2014, Bowman lại được mời trở về đóng vai Elphaba trong phim Wicked, bắt đầu từ ngày 16 tháng 12 năm 2014, thay thế Christine Dwyer trong vai diễn này.