Carolina Bang

Carolina Bang

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Carolina Bang:

Nữ Sát Nhân Cuồng Loạn - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carolina Herrera Bang (sinh ngày 21 tháng 9 năm 1985 tại Santa Cruz de Tenerife, Quần đảo Canaria ), được biết đến với tên Carolina Bang, là nữ diễn viên Tây Ban Nha. Cô được khán giả biết đến rộng rãi nhất vì vai diễn trong bộ phim A Sad Trumpet Ballad của đạo diễn Álex de la Iglesia năm 2010 và cô đã nhận được giải thưởng Goya cho đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Năm 2005, Bang bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp bằng cách làm việc trong rạp hát. Trong suốt năm 2007 và 2008, cô đã làm một số bộ phim ngắn, và sau đó là Álex de la Iglesia cho bộ phim truyền hình Pluto BRB Nero. Bang đã tham gia bộ phim này từ năm 2008 đến năm 2009. Trong khi đó, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng khác, Paco's Menvà The Successful Pells. Trong năm 2010, Bang đã tham gia bộ phim A Sad Trumpet Ballad của đạo diễn Álex de la Iglesia, đối diện Antonio de la Torre. Khi cô đóng vai một nghệ sỹ xích đu, vai diễn của cô đòi hỏi phải chuẩn bị thật nghiêm túc. Bang cuối cùng đã được đề cử giải Goya cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Goya lần thứ 25. Trong năm 2011, Bang đã đóng cặp với Antonio Resines và María Barranco trong bộ phim The Dagger of Rasputin, đã được quay từ năm 2009 đến năm 2010 và đã có một khách mời xuất hiện trong phim truyền hình Aida. Cô cũng xác nhận cô sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới Telecinco The Land of Wolves và bộ phim The Sparkle of Life.

Bang đã hoàn thành nghiên cứu của mình trong cả hai diễn xuất và kiến trúc. Sinh ra ở Tenerife, cô chuyển đến Madrid khi cô còn nhỏ. Ngoài tiếng Tây Ban Nha bản địa của mình, Bang cũng thông thạo tiếng Anh và học tiếng Đức và tiếng Trung. Cô nói cô thích "xem các bộ phim như A Clockwork Orange và Wild at Heart trước khi ngủ". Bang thường được coi là một trong những phụ nữ đẹp nhất ở Tây Ban Nha.