Carlos Acosta

Carlos Acosta

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Carlos Acosta:

New York, I Love You - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carlos Acosta là một vũ công ballet chuyên nghiệp, một diễn viên. Năm 1997, Acosta đã quay một báo cáo đặc biệt cho chương trình 60 phút của CBS News (phát sóng vào tháng 1 năm 1998). 

Anh có tham gia nhiều chương trình truyền hình bao gồm hai chương trình truyền hình trực tiếp của BBC từ Nhà hát Hoàng gia: lễ khai mạc vào tháng 12 năm 1999 khi Acosta biểu diễn solo của Man ở Le Corsaire, và vào tháng 2 năm 2000 trong vai diễn Franz trong phim " Coppélia " của Ninette de Valois. Sau đó, Acosta đã tham gia "The Reluctant Ballet Dancer", một chương trình trong loạt phim Imagine chiếu trên BBC1 vào ngày 9 tháng 7 năm 2003. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2004, Carlos Yunior Acosta Quesada đã tham gia cuộc thi Première Thế giới của Dance Cuba: Dreams of Flight. Acosta cũng từng xuất hiện như một nhân vật chính trong bộ phim của Natalie Portman, New York, I Love You.

Acosta, anh đã lưu giữ truyền thống của Tây Ban Nha và Châu Phi, anh nổi lên vào đầu những năm 1990 trong khi vẫn còn ở tuổi thiếu niên, và các công ty khiêu vũ ở Bắc Mỹ và Châu Âu bắt đầu cho anh vai trò dẫn đầu lãng mạn trong thập kỷ tiếp theo. Sau năm năm ở Houston, Acosta gia nhập Royal Ballet London năm 1998.