Carley Stenson

Carley Stenson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Carley Stenson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carley Anne Stenson (sinh ngày 22 tháng 9 năm 1982) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Anh, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Steph Cunningham trong chương trình “Hollyoaks” trên Channel 4 từ năm 2000 đến năm 2011.

Carley được đào tạo như một vũ công ba lê, tap và vũ công hiện đại từ khi còn nhỏ, trước khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hàng đầu của Anh là "Hollyoaks" năm 17 tuổi. Bỏ ra 10 năm theo chương trình “Hollyoaks”, Carley đã nhận được đề cử tại các giải thưởng như Nữ diễn viên xuất sắc nhất (hai lần), Best Comedy (hai lần) và Best Exit.

Tác phẩm sân khấu của Stenson bao gồm các vở kịch của London West End như Princess Fiona trong “Shrek: The Musical”, Elle Woods trong “Legally Blonde: The Musical” và Lady of the Lake trong “Spamalot”. Stenson gần đây đã nhận được nhiều khen ngợi khi đảm nhận vai chính 'Christine Colgate' trong chuyến lưu diễn “Dirty Rotten Scuntrels” của Vương quốc Anh vào năm 2015-2016.

Carley cũng có một EP của riêng mình được bán trên iTunes và được liên tục phát trên Country Radio Uk. Cô cũng có blog riêng của mình về Animal Matters cùng với các chiến dịch của cô về PETA và Cats Protection và Dogs Trust.