Cao Vỹ Quang

Cao Vỹ Quang

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cao Vỹ Quang:

Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân Tập 10 - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cao Vỹ Quang sinh năm 1983 tại Hắc Long Giang Trung Quốc. Từ nhỏ tiếp thu giáo dục chính thống, cũng như bao học sinh phổ thông khác, lên lớp, thậm chí cũng không mặn mà gì với nghệ thuật. Mới hết cấp 2 cơ thể đã cao vượt quá 180cm, dù vậy nhưng vẫn như cũ không hề nghĩ đến sẽ làm người mẫu hay diễn viên. Từng vô cùng ước muốn mình sẽ đỗ đại học, nhưng đứng trước kết quả thi thất bại, bỏ lỡ cơ hội nhập học, bởi vậy quyết tâm rời quê hương ra bên ngoài kiếm sống. Lúc ở Thành Đô, lần đầu tiếp xúc với thế giới người mẫu, Vỹ Quang đã bỏ công việc bán máy tính để đăng ký đi thi người mẫu áo cưới, rồi hầu như ôm đồm cả phố lớn ngỏ nhỏ của thành phố hễ nơi nào có tiệm áo cưới là sẽ có ảnh do Vỹ Quang chụp mẫu.

Cao Vỹ Quang trời sinh chính là để làm người mẫu, năm 2006 trở thành á quân khi tham gia "Tân Ti Lộ" - một cuộc thi người mẫu nam của Trung Quốc. Năm 2008 anh tham gia biểu diễn vòng thời trang thu - đông ở Hongkong, 2009 - 2011 biểu diễn vòng xuân - hạ cùng thu - đông ở Bắc Kinh. Đồng thời cũng quay không ít quảng cáo và chụp ảnh cho các tạp chí như "Tiên sinh thời thượng", "Ellemen"... Dần dần nổi tiếng, Vỹ Quang muốn cuộc sống của mình rộng mở hơn nên quyết định thi lại Cao đẳng, đậu vào Học viện hí kịch trung ương, bắt đầu cuộc đời một người diễn viên. Hiện tại, Cao Vỹ Quang trực thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ của vợ chồng Dương Mịch - Lý Khải Uy.

Đời sống cá nhân của anh khá kín tiếng. Trong các bài phỏng vấn, anh chia sẻ rằng mình thích đi du lịch, chơi bóng rổ và Muay Thái.