Cao Thánh Viễn

Cao Thánh Viễn

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cao Thánh Viễn:

Động Cơ Phạm Tội - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cao Thánh Viễn (tên đầy đủ là Archie David Kao) sinh ngày 14 tháng 12 năm 1969 tại Washington D.C, Hoa Kỳ, mang quốc tịch Mỹ. Anh là một nam diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Hoa Kiều. Anh lớn lên ở Virginia và tốt nghiệp Đại học George Mason.

Năm 1999 Cao Thánh Viễn bắt đầu nổi tiếng nhờ tham gia loạt phim Power Rangers của Hollywood. Năm 2001 anh tham gia serie phim hình sự Crime Scene Investigation. Anh đã được tạp chí People của Mỹ ca ngợi là một trong 100 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Năm 2011 anh bắt đầu ra mắt giới giải trí Trung Quốc trong bộ phim Tuyết Hoa Bí Phiến. Hai năm sau anh bắt đầu tham gia sản xuất phim, với dự án phim Mỹ - Cảnh Sát Chicago. Năm 2014 Cao Thánh Viễn đã đảm nhận vai chính Thiệu Đông trong bộ phim điện ảnh Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ. Tháng 9 cùng năm anh xũng xuất hiện trong bộ phim Động Cơ Phạm Tội. Cao Thánh Viễn còn là người đàn ông đầu tiên có mặt trên trang bìa của tạp chí Vouge China.

Ngày 8 tháng 5 năm 2014 Cao Thánh Viễn công bố quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Châu Tấn, cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân và cử hành hôn lễ vào ngày 16 tháng 7 tại Hàng Châu.