Cao Thái Hà

Cao Thái Hà

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cao Thái Hà:

Hậu Duệ Mặt Trời 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cao Thái Hà là một diễn viên trẻ trong ngành điện ảnh Việt Nam. Cô là diễn viên tay ngang, không hề qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào nhưng Cao Thái Hà lại vào ngay vai thứ chính trong phim truyền hình đầu tay, phim “Vũ khí sắc đẹp” (2012). Và phim thứ hai ngay sau đó, một bộ phim từng rất ăn khách năm 2012, phim “Tiếng đàn kiềm”, Hà liền được tin tưởng giao cho vai nữ chính.

Rồi kể từ đó cho đến nay, Cao Thái Hà chưa bao giờ ngừng đóng phim, cứ hết phim này cô lại vào ngay phim khác. Sau 4 năm tham gia diễn xuất, người đẹp Cần Thơ đã tham gia khoảng 20 phim truyền hình, quá nửa trong đó là vai chính, còn lại là vai thứ chính.

Thật ra là ngoài những may mắn, hay nói đúng hơn là những cơ hội đến với Cao Thái Hà thì không thể không có những nỗ lực cố gắng của bản thân cô qua từng vai diễn. Và đặc biệt như Hà kể, đó là tác phong, là đạo đức nghề nghiệp.

Vào giai đoạn 4, 5 năm trước, các các diễn trẻ có tiếng thường chạy show đóng nhiều phim cùng lúc, chính vì thế mà họ hay đến trễ giờ quay, khiến cả đoàn phải đợi. Điều này còn có thể thông cảm được nhưng có không ít những diễn viên mắc “bệnh ngôi sao”, lúc nào cũng cố ý đến muộn. Trong bối cảnh đó, để tìm một nữ diễn viên có chút nhan sắc, có thể diễn được và đặc biệt giờ giấc nghiêm túc thì người ta sẽ nhớ ngay đến Cao Thái Hà.