Cao Hạo

Cao Hạo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cao Hạo (sinh ngày 04 tháng tám năm 1981) là nam diễn viên tài năng người Trung Quốc. Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ.

Từ nhỏ anh đã có niềm đam mê với nghề diễn viên. Cùng với tài năng và tuổi trẻ nhiệt huyết, Cao Hạo đã tham gia hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh tham gia đoàn múa hát kịch của nhà trường, được thầy cô và bạn bè biết đến tài năng của anh. 

Năm 1999, anh thi đậu và theo học tại trường đại học nghệ thuật nổi tiếng ở Thượng Hải. Cao Hạo đã tham gia vai diễn đầu tiên khi còn đang học đại học. Vì vậy anh có kinh nghiệm diễn suất ngay từ khi chưa ra trường.

Các bộ phim anh đã đóng có thể nhắc đến như: "Cát Tường Thiên Bảo" (năm 2013) trong vai Tạ Bất, "Hoa Tư Dẫn" (năm 2013) trong vai Công Quân Vĩ, "Ma Pháp Bảo Bối" (năm 2013) trong vai Bố Khả, "Giang Nam Tứ Đại Tài Tử " trong vai Từ Trinh Khanh, "Tiết Đinh Sơn" (năm 2013) trong vai Đậu Nhất Hổ, "Khuynh Thành Tuyết" (năm 2012) trong vai Hàng Cảnh Phong, "Điêu Man Tiếu Ngự Y" (năm 2012) trong vai Trương Tiết Tam và rất nhiều bộ phim khác.