Cao Dĩ Tường

Cao Dĩ Tường

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cao Dĩ Tường:

Gia Tộc Hoa Lệ - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984 mang trong mình hai dòng máu Đài Loan và Malaysia, anh sinh ra và lớn lên tại Malaysia. Anh chính là người mẫu châu Á đầu tiên của thương hiệu thời trang danh tiếng Louis Vuitton. Sở hữu chiều cao 1m95, anh từng là người mẫu đình đám trong các chương trình thời trang tại các thành phố Canada. Về Đài Loan, anh bắt đầu sự nghiệp đi làm diễn viên nhưng sau đó lại lên nhanh như diều gặp gió trong các bộ sách ảnh với vai trò siêu mẫu. Anh sở hữu gương mặt nam tính, ánh mắt đượm buồn cùng nụ cười hiền.

Cao Dĩ Tường tửng bước chinh phục khán giả qua hàng loạt bộ phim như: Đứa trẻ đến từ thiên đường, Đẳng cấp quý cô, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên… Tên tuổi của nam người mẫu đã gây được tiếng vang lớn trong làng thời trang. Sự xuất hiện của anh luôn bị săn đuổi ráo riết bởi các tay săn ảnh tại Đài Loan và Hồng Kông. Dù danh vọng đến nhanh, nhưng anh vẫn là một con người của sự khiêm tốn, nhỏ nhẹ và không hề tự phụ. Tại Đại Lục, Cao Dĩ Tường đóng phim truyền hình được trả mức cát sê đến 100.000 Nhân dân tệ/tập so với mức cát sê đóng phim thần tượng ở Đài Loan cao hơn gấp 10 lần. Tổng thu nhập từ hoạt động đóng phim, quảng cáo và người đại diện của Cao Dĩ Tường đã vượt qua con số 40 triệu Đài tệ, trở thành ngôi sao có thu nhập hàng đầu tại Trung Hoa. 

Cao Dĩ Tường chia sẻ về chuyện tình cảm: "Thật ra những scandal đều chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện tại tôi mới vừa bước qua 29 tuổi, sự nghiệp diễn xuất đang trong giai đoạn khởi bước, đương nhiên phải lấy sự nghiệp làm trọng, chuyện tình cảm thì cứ thuận theo tự nhiên".