Cảnh Điềm

Cảnh Điềm

Ca sĩ , Diễn viên
#3 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cảnh Điềm:

Đổ thành phong vân (Thần bài Macau) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cảnh Điềm là một nữ ca sĩ, diễn viên xuất thân từ Tây An, Trung Quốc. Từ nhỏ vì sức khỏe yếu nên gia đình quyết định để cô cho cô đi học khiêu vũ ở Đoàn nghệ thuật Tiểu Thiên Nga tỉnh Thiểm Tây. Năm 2000, Cảnh Điềm theo học tại Học viện vũ đạo Bắc Kinh, ngành múa dân gian Trung Quốc. Tháng 12 năm 2006, Cảnh Điềm cho ra album đầu tiên có tựa đề là "Who are you". Nhờ đó mà cô được biết đến rộng rãi. Tháng 6 năm 2007, Cảnh Điềm được chỉ định làm người phát ngôn cho hoa anh đào Tây Bắc. Cùng năm đó, cô trở thành sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Sự nghiệp diễn viên của cô bắt đầu đi lên từ đó.

Năm 2008, Cảnh Điềm lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Sử thi một người con gái, đóng cặp với Triệu Vy và Lưu Diệp. Cô vào vai Âu Dương Tuyết, con gái của Triệu Vy, là một người bướng bỉnh, nhạy cảm, nổi loạn nhưng mạnh mẽ.

Năm 2014, Cảnh Điềm chính thức lấn sân sang phim truyền hình. Trong Ban Thục truyền kỳ, cô vào vai Ban Thục, một người con gái bị lạc cha mẹ ở sa mạc khi còn nhỏ. Sau khi biết được thân phận của mình, Ban Thục trở về kinh thành. Để được mọi người công nhận mình là người nhà họ Ban, cô phải trải qua một cuộc khảo nghiệm, đó chính là trở thành giáo viên dạy dỗ cho con cái nhà vương tôn quý tộc. Từ đó xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cưới. Bộ phim được lên sóng vào ngày 6-10-2015.

Gần đây nhất, cô tham gia diễn xuất vào hai bộ phim bom tấn: Tử chiến Trường Thành (2016 - vai Lâm Mai) và Kong: Đảo Đầu Lâu (2017 - vai San Lin).