Cận Đông

Cận Đông

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cận Đông:

Luyến Ái Tiên Sinh - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cận Đông sinh năm 1976, là nam diễn viên thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Anh tốt nghiệp tại Học viện Hí kịch Trung Ương khóa 1999 chuyên ngành nhạc kịch khoa biểu diễn.
Gia nhập làng giải trí từ năm 1993, Cận Đông ban đầu tham gia vào dòng phim thần tượng, tuy nhiên, do cảm thấy không phù hợp nên Cận Đông bắt đầu theo đuổi thể loại phim chính kịch. Cận Đông nổi tiếng trong giới với danh hiệu "lão cán bộ" vì từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cho đến nay anh hầu như chỉ biết làm tốt mỗi vai diễn của mình trên sân khấu kịch, đi lên từ những vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Anh hầu như rất hiếm khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình khiến tên tuổi của anh ít khi nào được giới truyền thông nhắc đến, mặc dù Cận Đông xuất thân là một diễn viên thực lực của làng giải trí và cũng là "Nhất ca" của Sơn Đông ảnh thị.
Đến tận năm 2015, Cận Đông ghi dấu ấn qua vai diễn Các chủ trong Lang nha bảng - một thầy thuốc có tài luôn bên cạnh giúp đỡ Mai Trường Tô. Bên cạnh đó, nhờ vào vai diễn Minh Lâu trong Kẻ ngụy trang, Cận Đông trở thành nam diễn viên được yêu thích và là ứng cử viên cho nhiều dự án khác. Hiện nay, tên tuổi của nam diễn viên được nhiều người biết đến và anh sẽ có nhiều dự án trong thời gian tới.