Can Đình Đình

Can Đình Đình

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Can Đình Đình:

Tân Tiêu Thập Nhất Lang - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bobo Gan (sinh ngày 05/02/1986) nữ diễn viên, người đẹp nổi tiếng Hoa Ngữ. Cô được công chúng biết đến với vai diễn khá ấn tượng Pan Jinlian trong series phim truyền hình All Men Are Brothers.
Gan sinh ra và lớn lên tại Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc. Cô tốt ngiệp Học viện điện ảnh trung ương, khoa diễn xuất.

Vai diễn đầu tiên của cô trên truyền hình là Yu Er trong phim Founding Emperor of Ming Dynasty, thuộc thể loại phim truyền hình lịch sử dựa trên cuộc đời của nhà vua Hồng Vũ.
Năm 2006, Gan đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim quốc tế Cánh Diều Vàng, cho vai chính trong phim Hà Nội, Hà Nội. Với nước mắt và nụ cười đan xen, Hà Nội, Hà Nội không chỉ là cuộc trở về Việt Nam tìm nguồn gốc của một cô gái Trung Quốc. Tác phẩm là mối tình sâu đậm giữa cô gái Hoa và chàng trai Việt, lỡ chịu sự chia cắt vì chiến tranh. Năm 1968, bà mang theo đứa con riêng của chồng trở về Trung Quốc lánh nạn, người vợ trong suốt gần 40 năm sau đó không một lần có dịp trở lại Việt Nam.

Năm 2007, Gan được giao đảm nhiệm vai nữ sinh trung học trong Tuyệt Đỉnh Kung Fu cùng dàn diễn viên nổi tiếng: Jay Chou, Eric Tsang, Charlene Choi, và Bolin Chen.

Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện với các vai diễn trong phim: The Silent War, After All Men Are Brothers (2012), Heroes in SuiTang Dynasties. Cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.