Camryn Magness

Camryn Magness

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Camryn Magness:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Camryn Magness (sinh ngày 14 tháng 7 năm 1999) là một nữ ca sĩ nhạc pop và diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra ở Denver, Colorado và là cháu gái của người sáng lập Celestial Seasonings Mo Siegel.

Ban đầu, cô thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng thông qua một loạt video trên YouTube mà cô đã đăng trong năm 2010. Sự chú ý này đã dẫn cô đến với chuyến lưu diễn Hoa Kỳ đầu tiên của cô bên cạnh Cody Simpson và Greyson Chance.

Trước khi chuyển đến Los Angeles vào năm 2009, Camryn nổi tiếng vì những nỗ lực từ thiện của cô tại thành phố Denver, bao gồm việc làm tình nguyện và biểu diễn tại các bệnh viện dành cho trẻ em.

Vào cuối năm 2008, Camryn đã ký kết với 5280 Media và chuyển đến Los Angeles. Trong năm 2009, Camryn đã viết và thu âm đĩa đơn đầu tiên của mình, "Wait and See" cùng với Frank Shooflar.

Tháng 4 năm 2011, Camryn đã gia nhập Cody Simpson và Greyson Chance trong chuyến lưu diễn Waiting 4U Tour của họ. Chuyến lưu diễn dừng lại tại các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và tiếp cận các thị trường lớn bao gồm Chicago, New York City và Los Angeles.Trong mùa hè năm 2011, Camryn đã đi lưu diễn vùng Trung Tây Hoa Kỳ với Allstar Weekend.

Gần đây nhất, Camryn tham gia One Direction trong Up All Night Tour. Camryn bắt đầu một năm đi lưu diễn với One Direction cho 63 buổi hòa nhạc trên Take Me Home Tour, chuyến lưu diễn trên toàn nước Anh trước khi vào các thị trường lớn ở Châu Âu trong thời gian 4 tháng.

Sau khi trở về Los Angeles Camryn đã thông báo trên Twitter rằng single tiếp theo của cô sẽ là "Lovesick". Đĩa đơn này phát hành vào tháng 10 năm 2013 và nó đã leo lên Top 40 và Radio rhythmic ở Hoa Kỳ.

Camryn phát hành đĩa đơn "anthemic" mang tên "Machines" vào ngày 25 tháng 3 năm 2016.

Bên cạnh âm nhạc, cô còn tham gia đóng phim. Nhưng vai diễn của cô không nhiều, nên thông tin về hoạt động điện ảnh của cô trên các kênh thông tin rất ít.