Camryn Grimes

Camryn Grimes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Camryn Grimes:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Camryn Grimes tên thật là Camryn Elizabeth Grimes (sinh ngày 07 tháng 1 năm 1990) là một nữ diễn viên người Mỹ. Camryn Grimes sinh ra và lớn lên tại Van Nuys, California, Hoa Kỳ. Grimes là con gái của Preston Lee và Heather Grimes. Cô là chị cả trong gia đình có bảy anh chị em: Dakota, Shelby, Mattea, Ryder, Piper và Peyton.

Camryn Grimes từng là một vũ công biểu diễn thường xuyên trong các buổi trình diễn khiêu vũ ở trường trung học. Camryn Grimes đóng vai Cassie Newman trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng của Mỹ The Young and Restless bắt đầu năm 1997. Năm 2000, khi mới 10 tuổi, cô trở thành người chiến thắng trẻ nhất của Daytime Emmy Award dành cho nữ diễn viên trẻ xuất sắc trong phim truyền hình.

Vào năm 2014, Camryn Grimes bắt đầu một vai diễn mới trong The Young and Restless, đóng vai Mariah Copeland, chị em song sinh của nhân vật Cassie trước đó của cô. Camryn Grimes cũng đóng vai Holly trong bộ phim Swordfish năm 2001 cùng với diễn viên Hugh Jackman, Halle Berry và John Travolta. Cô đóng vai chính trong các phim Medium, JAG và ER.

Camryn Grimes đang hoạt động trong chương trình nghệ thuật sân khấu. Cô từng cạnh tranh trong một cuộc thi kịch nghệ DTASC và đứng đầu 2 năm liên tiếp.