Camille Winbush

Camille Winbush

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Camille Winbush:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Camille Winbush (sinh ngày 9 tháng 2 năm 1990) là một nữ diễn viên truyền hình, diễn viên hài và nghệ sĩ thu âm người Mỹ.

Trong sự nghiệp hoạt động truyền hình, cô đã giành được ba giải thưởng Image Awards và giải thưởng Young Artist Award. Camille có lẽ nổi tiếng nhất với vai diễn Vanessa Thomkins trong chương trình “The Bernie Mac Show”. Trong suốt chương trình, Winbush đã giành được nhiều đề cử giải thưởng cho vai diễn của cô, đoạt ba giải NAACP Image Award cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim hài và giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất trong phim truyền hình hay phim hài.

Các vai diễn đáng chú ý khác của cô bao gồm một vai phụ trong “Ghost Dog: The Way of the Samurai” và trong “Eraser”. Thêm vào đó, cô đã có một vai diễn định kỳ trên “Heaven 7th” và các vai diễn trong “Criminal Minds”, “That's Life”, “The Norm Show”, “NYPD Blue” và “Any Day Now”. Camille cũng là khách mời trong bộ phim “Geppetto” của Disney Channel. Trong năm 2007, cô xuất hiện trong một tập của Grey's Anatomy.

Năm 2002, Camille đã thu âm bài hát "One Small Voice" với các ca sĩ Myra & Taylor Momsen và "The Night Before Christmas Song" cho album “School's Out! Chrismas Song”. Cô cũng hát trong nhạc nền của “Geppetto”.