Camille Banham

Camille Banham

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Camille Banham:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ra ở New Hampshire, và lớn lên ở New Jersey, Bờ Biển Đông, cô gái này đã có một niềm đam mê cho nghề diễn xuất từ khi còn rất trẻ. Một nữ diễn viên cực kỳ năng động, Camille bắt đầu sự nghiệp của mình với việc luyện tập rạp hát và xuất hiện trong nhiều trường học và nhà hát tại địa phương. Luôn luôn hào hức thử nghiệm những vùng đất mới, cô đã thách thức bản thân bằng các vở opera và các vở kịch âm nhạc trước khi tốt nghiệp trường cấp ba.

Camille luôn quan tâm đến việc đóng phim, và trong những năm cuối cùng khi học tại trường cấp ba, cô đã tham gia chương trình "Acting for Film" của New York Film ở Los Angeles. Cô đã viết, đạo diễn, và là người dẫn đầu trong bộ phim độc lập khi mới 17 tuổi. Ý định di chuyển đến LA để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Camille theo học tại một trường cao đẳng ở miền Nam California. Cô cuối cùng đã quyết định vào Đại học Chapman, do cơ hội và kết nối với Dodge College of Film and Media Arts cung cấp. Camille tích cực tham gia vào các dự án phim của Chapman Students, xuất hiện trong một số bộ phim độc lập, và đã viết, đạo diễn, và dẫn đầu trong một bộ phim độc lập cá nhân khác.

Cô vẫn hoạt động tích cực trong các dự án ở East Coast trong khi nghỉ học ở trường đại học, và xuất hiện trong một vở kịch Off-Broadway có tựa đề "Happy Hour". Camille đã dành thời gian để lấy được bằng B.A. Trong Văn học Anh, để tiếp tục nghiên cứu nhân vật của mình và nghiên cứu sâu vào các nhân vật phức tạp có trong các văn bản cổ điển và hiện đại. Cô tin tưởng rằng nghiên cứu văn học là một công cụ vô giá cho nữ diễn viên chính. Camille hiện tại đang sống ở Los Angeles, và hoạt động trong các chương trình truyền hình, Web Media, Phim, và Sân khấu khác nhau.