Camilla Rutherford

Camilla Rutherford

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Camilla Rutherford:

Bóng Ma Sợi Chỉ - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Camilla Rutherford (sinh ngày 20 tháng 9 năm 1976) là một nữ diễn viên người Anh đồng thời là người mẫu thời trang.

Rutherford sinh ra ở Khu Camden của Luân Đôn, Luân Đôn, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Cha cô là một nhà báo và là một thẩm phán ở Holland Park. Camilla đã theo học tại trường Woodbridge và sau đó là Đại học Newcastle nơi cô học toán học trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp là một người mẫu thời trang.

Là một người mẫu thời trang, cô đã quen với việc đứng trên sân khấu nên khi lấn sân sang ngành điện ảnh, cô đã có kinh nghiệm khi đứng trước màn ảnh nhỏ và diễn xuất. Cô đã có những vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người biết đến. Vai diễn đầu tiên của cô là nhân vật Jean Seberg trong bộ phim ngắn “Stardom” (năm 2000). Năm 2001, Robert Altman đã diễn vai Isobel trong bộ phim nổi tiếng “Gosford Park”.

Vào tháng 7 năm 2004, cô đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí do câu lạc bộ đêm của Annabel. Cô là gương mặt của Max Factor vào “Vanity Fair” (2004) và “The Freediver” nhưng chưa được phát hành ở Anh. Cô được Bryan Adams chụp ảnh cho câu chuyện trong số 6 của Tạp chí Zoo năm 2005.

Camilla đã đóng vai Jocasta, con gái của một thương gia giàu có và bạn của Octavia trong “Julii” bộ phim thời kỳ Rome của HBO và đã đóng một vai trong bộ phim “The Darjeeling Limited” của Wes Anderson. Năm 2011, Camilla đóng vai chính trong nhiều bộ phim và dành được giải thưởng danh giá.

Camilla đã kết hôn với giám đốc PR & Marketing Rufus Abbott từ năm 2003 đến năm 2007. Họ có hai con tên là Hector và Maud. Sau đó, cô đã có một đứa trẻ tên là Nancy, sinh năm 2009.