Cameron Boyce

Cameron Boyce

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cameron Boyce:

Jessie - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cameron Boyce (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1999) là một nam diễn viên, vũ công, người mẫu nhí nổi tiếng người Mỹ. Cậu bé Cameron Boyce được khán giả biết đến nhiều nhất qua một số bộ phim kinh dị như: Mirrors, Eagle Eye và Grown Ups, cùng với vai diễn chính trong bộ phim truyền hình "Jessie" của hãng Disney Channel, vai nhân vật Luke Ross. Đặc biệt, trong suốt quá trình quay bộ phim "Jessie", nhân vật "Luke Ross" ban đầu đặt tên là "Hiro" và được nhận nuôi từ Hàn Quốc, nhưng Cameron Boyce đã gây ấn tượng được cho đạo diễn của bộ phim trong khi thử vai rồi cuối cùng quyết định cải tạo lại một vai diễn đặc biệt cho cậu.

Cameron Boyce bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình năm 7 tuổi, xuất hiện trong các danh mục quảng cáo cho hãng Garnet Hill, Wilsons Leather, Jakks Pacific, Nestlé và K-Mart. Ngoài ra, cậu cũng luyện tập nhảy Hiphop và jazz.

Năm 2007, Boyce bắt đầu sự nghiệp đóng phim của mình khi 8 tuổi. Cameron Boyce đã từng xuất hiện trong các quảng cáo thương mại của Kraft Macaroni and Cheese, Fruit Loops và Bisquick. Cậu xuất hiện lần đầu trong MV ca nhạc "That Green Gentleman" của Panic! at the Disco, vai Ryan Ross, lần lượt sau đó cậu cũng góp mặt trong MV "Ya’ll Know How I Am" của Ice Cube và MV "Whip My Hair" của Willow Smith.

Cameron Boyce hiện đang sống tại Los Angeles với bố, mẹ, em gái và một chú chó tên Cienna. Cậu là một vũ công giỏi và phong cách nhảy ưa thích của cậu là Break Dance breakdancing. Cùng với bốn người bạn của mình, Cameron Boyce cũng là thành viên của nhóm "X Mob".