Callan Mulvey

Callan Mulvey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Callan Mulvey:

Quả Tim Thép - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Callan Mulvey (sinh ngày 24 tháng 2 năm 1975) là một trong những diễn viên hàng đầu của Úc. Anh sinh ra và lớn lên ở New Zealand. Mulvey đã bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2003, chính vét sẹo trên mặt cũng đã giúp anh có dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Callan Mulvey nổi tiếng với vai chính trong phim truyền hình như vai Sgt. Brendan Joshua trong "Rush", "Bikie Wars: Brothers in Arms" (năm 2012), vai Mark Moran trong "Underbelly" (năm 1995), cũng như bộ phim điện ảnh của Darren Ashton mang tên "Thunderstruck" (năm 2004). Năm 2013, anh xuất hiện trong "Zero Dark Thirty" của đạo diễn Kathryn Bigelow với vai Saber. Anh cũng đóng vai chính trong "The Turning".

Năm 2014, anh xuất hiện trong "300: Rise of an Empire as Syllias". Cũng trong đó, anh tham gia bộ phim nổi tiếng "Captain America: The Winter Soldier" vai Jack Rollins. Đây là lần thứ hai anh xuất hiện trong một bộ phim với vai trò là một người lính cùng với Frank Grill.

Callan Mulvey lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng của Úc trong các vở kịch opera thành công vang dội như "Heartbreak High", cũng như "Head Start" và "McLeod's Daughters". Gần đây, anh tham gia một bộ phim Trung Quốc cùng với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Thành Long mang tên "Bleeding Steel". Bộ phim được mệnh danh là "tài sản giá trị lớn nhất của Trung Quốc quay tại Úc"