Caitlin Fitzgerald

Caitlin Fitzgerald

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Caitlin Fitzgerald :

Tân Hôn - 2011
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Caitlin FitzGerald (sinh năm 1983) là một nữ diễn viên và nhà làm phim người Mỹ. FitzGerald sinh ra và lớn lên tại Camden, Maine. Cha của cô, Des FitzGerald, là cựu giám đốc điều hành của tập đoàn đa quốc gia ContiGroup và người sáng lập ra Ducktrap River Fish Farm. Mẹ cô, Pam Allen, là tác giả của Knitting for Dummies và là người sáng lập ra sợi Công ty Quince & Co.

Cô từng là một học sinh nội trú tại Học viện Concord ở Massachusetts. Sau đó cô tốt nghiệp trường Tisch School of the Arts ở New York, nơi cô theo học làm phim truyền hình tại Stella Adler Studio of Acting. FitzGerald cũng dành thời gian để nghiên cứu Shakespeare tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia ở London.

FitzGerald đã xuất hiện trong Love Simple, It's Complicated, Gossip Girl (TV), Damsels in Distress của Whit Wasman, Blue Bloods (TV) và Newlyweds.

Trong năm 2010, FitzGerald đóng vai chính trong một sản phẩm Broadway của Hedda Gabler. Vở kịch được thực hiện trong một ngôi nhà riêng với khán giả chỉ có 25 người. Trong năm đó, cô cũng đóng vai Benita trong After Hours tập 10 của bộ phim truyền hình tội phạm CBS Blue Bloods.

Năm 2012, FitzGerald đóng vai chính và viết kịch bản cho bộ phim độc lập Like the Water, đặt tại Maine. Cô cũng đã tham gia vào The Fitzgerald Family Christmas, tái hợp với đạo diễn Ed Burns. Năm 2013, cô đóng vai Liv trong bộ phim hài lãng mạn độc lập Mutual Friends do Matthew Watts đạo diễn.

FitzGerald đã tham gia bộ phim truyền hình Masters of Sex của Showtime. Năm 2015, cô xuất hiện trong bộ phim hài người lớn Adult Beginners (trước đây gọi là Keeper Brother) từ đạo diễn Ross Katz trong vai Kat.