Caitlin Dulany

Caitlin Dulany

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Caitlin Dulany:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Caitlin Dulany (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1967) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Caitlin Dulany sinh ra ở Iowa City, Iowa, nơi cha cô là một sinh viên tốt nghiệp tại hội thảo nhà văn Iowa có uy tín. Gia đình cô sau đó chuyển đến Kennybunk, Maine và cuối cùng đến Brooklyn, New York. Cô theo học tại trường St. Ann ở Brooklyn Heights, nơi mẹ cô, Barry Dulany, là một giáo viên. Cha của cô, Harris Dulany, một nhà văn và nhà thơ, cũng làm phim với nhiếp ảnh gia và nhà làm phim tài liệu, Danny Lyon, một người bạn thân của gia đình cô.

Caitlin Dulany bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 14, khi cô được mời tham gia một vở kịch ngoài sân khấu tại nhà hát Ensemble Studio ở Manhattan. Sau khi tốt nghiệp đại học Northwestern với bằng cử nhân tại nhà hát, cô đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình ở cả New York và Los Angeles. Caitlin Dulany đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình với vai trò khách mời trong những bộ phim như Law and Order, CSI: Miami, Castle và Criminal Minds.

Cô cũng đóng vai trò định kỳ là người yêu của Anthony Edwards và là em gái của Holly Hunter trong bộ phim Saving Grace. Tác phẩm điện ảnh khác của Caitlin Dulany bao gồm Project X, Spike Lee's Oldboy của đạo diễn Todd Phillip và bộ phim đầu tay Winter's Tale của Akiva Goldsman.