Cady McClain

Cady McClain

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cady McClain:

Home Movie (2008) - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cady McClain (sinh ngày 13 tháng 10 năm 1969) là một nữ diễn viên, ca sĩ và tác giả người Mỹ.

McClain sinh ra ở Burbank, California, và lớn lên ở Laguna Niguel, Newport Beach, Irvine và Los Angeles. Cô học trung học tại Corona del Mar High ở Newport Beach, Trường Trung học Phổ thông ở Irvine và Trường trung học Hoover ở Glendale, California. McClain chuyển đến New York City khi cô 17 tuổi. Cô đã sống ở đó hai mươi lăm năm trước khi trở về Los Angeles vào năm 2012.

Sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của McClain bắt đầu vào năm 1978 ở tuổi lên 9, khi cô tham gia quảng cáo cho Band-Aid. Cô đã tiếp tục xuất hiện trong hơn ba mươi quảng cáo cho các sản phẩm bao gồm McDonald's, Amtrak, Búp bê "Strawberry Shortcake" của Kenner, Burger King, Mattel, Barbie, Maybelline, Shout Detergent, Pillsbury Pop Roll, Apple Kool Aid, Prell, Texaco và McCain's Chicken.

Những vai diễn trên truyền hình đầu tiên đáng chú ý của cô là một vai diễn lặp đi lặp lại trên St Elsewhere, và xuất hiện trên Cheers, khi cô 16 tuổi trong vai cháu gái của Coach Joyce. Những vai diễn nổi bật trên truyền hình khác là Virginia trong bộ phim đoạt giải Emmy Award - "Who WIll Love My Children" cùng với Ann-Margret, vai Pat Kennedy trong "Robert Kennedy and His Times", "Just a Regular Kid: An AIDS story" (cùng với Christian Hoff và Dana Ashbrook), "One Big Family" của Danny Thomas (với Michael DeLuise), "Spenser for Hire", "Lou Grant", loạt phim truyền hình "Home Fires" và bộ phim truyền hình "Town and Gown" của Michael McKean.

Tháng 12 năm 2012, McClain đã tuyên bố đính hôn với diễn viên, đạo diễn, nhà văn và cựu ngôi sao Jon Lindstrom. Họ kết hôn vào ngày 14 tháng 2 năm 2014.