Burn Gorman

Burn Gorman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Burn Gorman :

Trại Hè Kiểu Mỹ: Ngày đầu nhập trại - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Burn Gorman là con út trong gia đình 4 người con. Sinh ra ở Hollywood. Cha ông là giáo sư ngôn ngữ học tại Đại học California, Los Angeles. 7 tuổi, Gorman chuyển đến London với gia đình của mình. Gorman theo học tại Trường đại học Manchester Metropolitan .

Là một diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ,ông được biết đến với vai diễn để đời như là tiến sĩ Owen Harper trong loạt phim truyền hình "Torchwood" của BBC (2006- 2008), Karl Tanner trong loạt "Game of Thrones" của HBO (2013-2014), Phillip Stryver trong "The Dark Knight Rises" ( năm 2012), Dr. Hermann Gottlieb ở "Pacific Rim" (năm 2013), Thiếu tá Edmund Hewlett trong loạt "Turn: Spies of Washington" của AMC (năm 2014) và ông Holly trong "Crimson Peak" (năm 2015). Kể từ năm 2015, Gorman diễn xuất trong bộ phim trên Amazon "The Man in the High Castle".

Tờ báo The Guardian của Anh viết rằng "Gorman chứng minh rằng ông là một trong những diễn viên trẻ xuất sắc nhất ở Anh". Gorman đã làm việc với Nhà hát Quốc gia Anh. Bên cạnh đó ông cũng thực hiện nhiều bài đọc, hội thảo và phát triển với các công ty như National Theatre Studio, Young Vic, Royal Court, Oxford Stage Company, Paines Plough, và Nhà hát Soho.

Dưới cái tên của BB Burn, Burn Gorman là thành viên của Drool Skool, cùng với Shlomo , DukeBox, và A-Plus. Ông cũng đã làm việc trong các video âm nhạc với The Streets.