Burkely Duffield

Burkely Duffield

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Burkely Duffield:

Thế Giới Song Hành (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Burkely Duffield (sinh ngày 9 tháng 8 năm 1992) là một diễn viên người Canada. Anh đóng vai Eddie trong House of Anubis. Anh cũng nhận vai chính trong Beyond as Holden. Chị gái của anh là cựu ngôi sao Next Star, nữ diễn viên, ca sĩ Victoria Duffield. Burkely Duffield từng tuyên bố trong tạp chí Glitter rằng nếu anh từ bỏ nghiệp diễn anh sẽ làm việc cho phi hành đoàn hoặc tiếp tục theo học một văn bằng kinh doanh tại Đại học British Columbia.

Burkely Duffield còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình với tư cách ngôi sao khách mời và nhiều vai chính trong các tác phẩm của Nickelodeon, cũng như màn trình diễn trên màn ảnh rộng trong "Warcraft: The Beginning".

Anh có sở thích bơi lội, và tham gia bơi lội ở trường trung học. Anh còn tham gia bộ môn Hiphop và âm nhạc trong 7 năm.

Burkely Duffield là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Burkely Duffield lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.