Bunny Gibson

Bunny Gibson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bunny Gibson:

American Beach House - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bunny Gibson tên thật là Kathleen Gibson (sinh ngày 19 tháng 01 năm 1946) là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Thành phố Jersey, New Jersey. Cô là cựu vũ công thường xuyên của chương trình truyền hình American Bandstand. Cô được mẹ cô đặt biệt danh là Bunny vì khi cô còn nhỏ cô đã nhảy xung quanh như một chú thỏ.

Cô đã được giới thiệu tới American Bandstand khi cô 13 tuổi. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình để có thể gặp thần tượng của mình, ca sĩ Bobby Rydell của Philadelphia. Gibson nhanh chóng trở thành một vũ công thường xuyên trong chương trình và duy trì cho đến năm 1961. Người bạn nhảy thường xuyên của cô là Eddie Kelly, ngoài ra cô còn nhảy với Steve Colanero, Johnny Alamia và Jay Jacovini.

Cô đã có nhiều câu lạc bộ fan hâm mộ khắp cả nước và được liệt kê trong các cuộc thi phổ biến của các tạp chí tuổi teen cùng với các ngôi sao như Elvis Presley, Frankie Avalon, Chubby Checker và Connie Francis.

Cô chuyển đến Los Angeles vào năm 1980 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Như Kathleen Klein, cô cuối cùng đã vào vai Megan trong General Hospital. Vào đầu những năm 1990, cô xuất hiện trong hai tập của loạt phim The Showtime, Compromising Situations và bộ phim Rollerblade Warriors. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim No Ordinary Love (1997).

Năm 2010, Gibson là vũ công chính trong bối cảnh conga của The Back-up Plan với sự tham gia của Jennifer Lopez. Những bộ phim gần đây khác mà cô đóng vai chính bao gồm Scout's Honor với Fred Willard, The Rainbow Tribe, I'm Going To Kill Leonard Riley, Creepshow 3, Karla, Betrothed, American Beach House, Shangri-La Suite, Allison's Choice và nhiều bộ phim khác nữa.

Các vai diễn trên truyền hình của Gibson bao gồm các vai trong Glee, Two and a Half Men, How I Met Your Mother, The Haunted Hathaways và The Protector.

Cô cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình tin tức và talk show bao gồm Good Morning America, Extra, Geraldo Rivera, Suzanne Somers, Morton Downey Jr., Crook & Chase và Joe Franklin.

Gibson đã xuất hiện trong nhiều video như Beauty and the Beast, Parent News 2: What is the Internet cùng với Fred Willard, Getaway Grandmother's Club, Ransom, Instagram Intervention cùng với Troilan Bellisario, Patton Oswalt Confronts His Haters, Free Mammograms cùng với Eric Andre, The Liarist cùng với Haley Joel Osment và Christmas Caroling cùng với Brittany Snow.