Bumper Robinson

Bumper Robinson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bumper Robinson:

Anh Hùng Hội Tụ (Phần 1) - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bumper Robinson (tên lúc sinh ra là Larry Clarence Robinson II, sinh ngày 19 tháng 6 năm 1974) là một diễn viên người Mỹ và một nghệ sỹ nói. Robinson bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình lúc 4 tuổi, với nhiều vai trò khác nhau trong phim, và sự xuất hiện trên truyền hình định kỳ. Buổi diễn sân khấu đầu tiên của Robinson là vai diễn của con trai nhân vật OJ Simpson trong Cocaine and Blue Eyes, một bộ phim truyền hình CBS. Nhiều năm sau, Robinson đã đóng vai OJ Simpson trong Câu chuyện OJ Simpson.

Ngoài ra, Bumper Robinson đã làm được một số lượng lớn công việc lồng tiếng, với vai trò trong các phim hoạt hình và các chương trình truyền hình như Scooby Doo và Ghoul School, Pinky và Brain, Futurama, Brother Bear và Teenage Mutant Ninne Turtles. 

Bumper  theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của cha mình, chuyển đến Los Angeles từ Cleveland với mẹ Natalie và cha khi mới ba tuổi. Sau khi chuyển đến Los Angeles, bố mẹ của Bumper đã đảm nhận vai trò quản lý của mình. Anh em ruột của anh, Marcel và chị gái Lauren, đều có kinh nghiệm diễn xuất trước đó. Năm 2001, Robinson đóng vai chính cùng với Phylicia Rashad trong PBS The Old Penalty. Không lâu sau đó, anh đóng vai chính trong bộ phim hành động sản xuất Mỹ/Trung Quốc, được gọi là Flatland, với Dennis Hopper được quay ở Thượng Hải. Robinson đã được bổ sung vào dàn diễn viên của Sabrina The Teenage Witch năm 2003. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2011, Robinson đã tổ chức lễ sinh đứa con đầu lòng của mình, Samantha Nichelle Robinson, cùng với vợ Katherine.