Buddy Hackett

Buddy Hackett

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Buddy Hackett:

Thế Giới Điên Cuồng - 1963

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Buddy Hackett (sinh ngày 31 tháng 8 năm 1924 và mất ngày 30 tháng 6 năm 2003) là một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ. Ông sinh ra ở Brooklyn, New York, mẹ là Anna (née Geller) và cha là Philip Hacker, một người chế tạo đồ trang trí và một nhà phát minh bán thời gian. Ông tốt nghiệp trường Trung học New Utrecht năm 1942.

Với sự đóng góp của mình cho ngành công nghiệp điện ảnh, Hackett đã được trao giải ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood. Năm 2000, ông lại được trao giải ngôi sao Vàng Palm ở Palm Springs, California, Walk of Stars.

Ông là một diễn viên nổi tiếng với tài diễn xuất và sự biểu cảm nét mặt luôn mang đến cho khán giả những điều mới mẻ và thú vị. Nhìn lại những tác phẩm của ông cho thấy ông luôn cố gắng nỗ lực cống hiến và hoàn thiện khả năng của mình hơn trong từng vai diễn. Những vai diễn được ghi nhớ xuất sắc nhất của ông là vai Marcellus Washburn trong “The Music Man” (1962), vai Benjy Benjamin trong phim “Mad the Mad, Mad, Mad World” (1963), vai Tennessee Steinmetz trong “The Love Bug” (1968) và “Scuttle in The Little” (1989), “The Little Mermaid II: Return to the Sea” (2000),…